Review phòng khám đa khoa Hưng Thịnh số 380 Xã Đàn Đống Đa, Hà Nội

Review bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội uy tín chất lượng nhất, Ngoài tên là phòng khám hưng Thịnh ra quý vị cũng có nguy cơ gọi với cái tên như phòng bệnh đàn ông Hưng Thịnh thường là trung tâm y tế Phụ khoa Hưng Thịnh cũng đều được. mấy ngày gần đây, nhiều đối tượng dân tại cơ sở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc tìm tới cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh để thăm khám và chữa trị căn bệnh. Việc này làm cho rất nhiều đối tượng đặt ra thắc mắc là phòng khám này có thật sự uy tín? Uy tín phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có tốt không? Phí điều trị có hợp lý…Những thắc mắc này sẽ được chúng tôi làm rõ qua bài viết sau đây.

Review cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh có tốt không

https://phongkhamhungthinh.glitch.me/

https://phongkhamdakhoahungthinh.webflow.io/

https://phongkhamhungthinh.neocities.org/

https://phongkhamhungthinh.tistory.com/pages/phong-kham-da-khoa-hung-thinh-380-xa-dan-dong-da-ha-noi

http://phongkhamhungthinh.e-monsite.com/blog/review-phong-kham-hung-thinh-380-xa-dan-dong-da-ha-noi.html

http://phongkhamhungthi.0fees.us/

https://phongkhamhungthinh.home.blog/2021/05/06/review-phong-kham-da-khoa-hung-thinh-uy-tin-tot-nhat-ha-noi/

https://phongkhamhungthinhclinic.blogspot.com/2021/03/phong-kham-phu-khoa.html

https://phongkhamhungthinh.doodlekit.com/

https://phongkhamhungthinh.creatorlink.net/

https://kien-thuc-suc-khoe-1.jimdosite.com/

https://phongkhamhungthinh.webstarts.com/blog/post/review-phong-kham-da-khoa-hung-thinh-380-xa-dan-dong-da-ha-noi

http://phongkhamhungthinh.epizy.com/review-phong-kham-da-khoa-hung-thinh-uy-tin-tot-nhat-ha-noi/

https://hungthinhclinic.hatenadiary.com/

http://hungthinhclinic.rf.gd/review-phong-kham-da-khoa-hung-thinh-so-380-xa-dan-dong-da-ha-noi/

https://hungthinhcilinic.bookmark.com/your-blog-is-now-live

https://phongkhamhungthinh.bcz.com/2021/01/18/review-phong-kham-da-khoa-hung-thinh-380-xa-dan-dong-da-ha-noi/

https://phongkhamhungthinh.mypixieset.com/

https://plaza.rakuten.co.jp/khoehonmoingay/diary/202102250001/

https://phongkhamhungthinh.wordpress.com/2021/03/09/review-phong-kham-da-khoa-hung-thinh-380-xa-dan-dong-da-ha-noi/

https://phongkhamhungthinh.seesaa.net/article/480687931.html

https://kienthucsuckhoe24h.amebaownd.com/posts/10625333

https://clinichungthinh.creatorlink.net/

http://phongkhamhungthinh1.zohosites.com/

https://phongkhamhungthinh.ukit.me/

http://phongkhamhungthinh.lovestoblog.com/review-phong-kham-hung-thinh-uy-tin-tot-nhat-tai-ha-no/

http://www.clinichungthinh.somee.com/

https://phongkhamhungthinh.puzl.com/

http://phongkhamhungthinh.blog.jp/archives/9997075.html

https://phongkhamhungthinh.cookpad-blog.jp/articles/603805

 • Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung (Cầu Giấy) chia sẻ:

đầu tiên tôi cũng nghi ngờ về tin cậy bệnh viện Hưng Thịnh và do dự quá nhiều khi tới đây để chữa trị chứng bệnh tắc vòi trứng nhưng được một trường hợp bạn thân lưu ý nên tôi quyết định chọn cơ sở y tế để điều trị.

Khi đến đây tôi thật sự vô cùng ngạc nhiên vì không chỉ các nhân viên, y tá mà cả bác sĩ cũng rất nhiệt tình và dễ gần. Bác sĩ lời giải cho tôi rất nhiều và khuyên tôi cần chọn lựa phương pháp điều trị mới để có được tốt nhất điều trị tốt nhất, giảm thiểu tối đa các rủi ro. Trải qua một cuộc tiểu phẫu nhỏ với phí rẻ hơn khá nhiều các cơ sở xét nghiệm điều trị chứng bệnh không giống mà tôi đã từng tìm hiểu, chứng bệnh của tôi đã hoàn toàn được trị khỏi và giờ tôi tiếp tục có cháu thứ 2, tôi thật sự khá là cảm ơn các bác sĩ bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh.

 • Chị Bùi Thị Hạnh ở vĩnh Phúc cũng cho biết:

Khi đọc nhiều thông tin về phòng khám Hưng Thịnh tôi cũng căng thẳng không ít lắm, tôi tìm đến cơ sở y tế và kiểm tra trước khi làm trị căn bệnh viêm cổ tử cung. Nếu không thấy ổn tôi sẽ tìm đến cơ sở không giống, nhưng mà khi đến đây tôi hoàn toàn gặp phải thuyết phục bởi chuyên môn của các chuyên gia, chỉ cần kiểm tra qua là các bác sĩ từng biết rõ căn bệnh tình của tôi và kê thuốc cho tôi.

đối với giá thành mua thuốc kháng sinh mất 540.000VNĐ (bao gồm có cả 2 lần) sử dụng trong 2 tuần tôi từng xuất hiện các triệu chứng căn bệnh của chính mình tan biến hoàn toàn và bệnh được điều trị khỏi hẳn. Tôi xuất hiện khá là vui và giới thiệu một đối tượng bạn của mình đến đây để điều trị chứng bệnh cũng đạt hiệu quả chữa rất nhanh. Tôi khẳng định chất lượng trị căn bệnh ở đây rất tốt không như mọi người vẫn nghĩ, cực kỳ cảm ơn các chuyên gia trung tâm y tế Hưng Thịnh.

 • Chị Lê Minh Minh (Phú Thọ - đang lao động ở Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ thêm:

Tôi bị vô sinh nữ và từng đi chữa trị tương đối nhiều nơi tận 2 năm nay mà không có kết quả, trong một lần đi họp và nghe một cô bạn giới thiệu phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có thể điều trị vô sinh, bệnh viện lại vô cùng gần với chỗ tôi làm do đó tôi quyết định đến đây làm trị.

Sau gần 1 tháng chữa trị trước tiên tôi vẫn chưa có triệu chứng gì, tôi thực sự buồn rầu và nản lòng lắm song các bác sĩ luôn động viên và lưu ý tôi không nên nản trí. Tôi tiếp tục làm điều trị thì tới cuối tháng thứ 2 hạnh phúc đã mỉm cười với tôi, tôi đã từng có thai đứa bé đầu tiên, tôi và chồng rất hạnh phúc và không biết nhắc gì hơn ngoài lá thư cảm ơn dài 2 trang gửi đến các bác sĩ bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh

Tiêu chí nhận xét cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh ở Hà Nội

đối với một cơ sở y tế đa khoa tư nhân hợp pháp, đi kèm việc được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, tuân theo đúng quy chuẩn về quy mô bệnh viện, giường chứng bệnh, còn phải đảm bảo uy tín của phòng khám dựa trên 7 tiêu chí nhận xét sau:

 • Tiêu chí 1: đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, tay nghề cao.

 • Tiêu chí 2: cơ sở vật chất, trang trang thiết bị phục vụ xét nghiệm chữa bệnh tiên tiến.

 • Tiêu chí 3: Tác phong phục vụ chuyên nghiệp, tận tình đối với người mắc bệnh.

 • Tiêu chí 4: cách thăm khám chữa trị chứng bệnh thích hợp, tiên tiến theo đúng quy định của Bộ Y tế.

 • Tiêu chí 5: chi phí kiểm tra chữa căn bệnh công khai minh bạch, rõ ràng, giá cả hợp lý.

 • Tiêu chí 6: Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của người mắc bệnh

 • Tiêu chí 7: nhận xét tích cực của người bệnh về bệnh viện.

đối với một số tiêu chí vừa được đề cập trên, chúng tôi sẽ phản hồi trung tâm y tế cụ thể qua đã tiêu chí một để có cái nhìn rõ ràng nhất về tin cậy của cơ sở y tế gửi tới bạn đọc.

Review bệnh viện Hưng Thịnh 380 Xã Đàn theo từng tiêu chí

Chúng tôi sẽ Căn cứ vào các tiêu chí trên để phản hồi về uy tín phòng khám theo thang điểm 5. Sau đây là những đánh giá:

1. Tiêu chí hệ thống bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, tay nghề cao.

phòng khám đa khoa Hưng Thịnh Hà Nội là cơ sở y tế sở hữu hệ thống y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có quá nhiều năm lao động tại các phòng khám công nặng nề của cả nước như: trung tâm y tế Bạch Mai, phòng khám Việt Đức, bệnh viện phụ sản Trung ương, cơ sở y tế Vinmec…Một số bác sĩ từng có hàm học, hàm vị tiến sĩ, phó giáo sư.

Giới Thiệu Phòng khám đa khoa hưng thịnh 380 Xã Đàn

có nguy cơ kể tới bác sĩ chuyên khoa I, Trần Thị Thành, với gần 40 năm kinh nghiệm trong việc khám điều trị các căn bệnh phụ khoa, 10 năm giảng dạy tại trường Đại học Y Thái Nguyên. Bác sĩ Thành được nhận xét là một trong các bác sĩ giỏi nhất tại khoa sản của bệnh viện phụ sản Trung ương, hiện đang công tác tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Bác sĩ Tạ Đình Việt là cái tên quen thuộc trong quá nhiều hội thảo y khoa trong và ngoài nước. Đã từng có thời gian dài học tập luyện và công tác tại trung tâm y tế ở nước ngoài, bác sĩ từng học hỏi và sử dụng các liệu pháp trị mới của các nước có nền y học phát triển. Thời điểm này, bác sĩ Thành là bác sĩ chủ yếu trong việc điều trị các bệnh lý bệnh ở nam giới, căn bệnh lỗ sáo tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Nhân Tuấn là cái tên không còn xa lạ với khá nhiều thành phần. Tốt nghiệp trường Học viện Quân Y, gần 40 năm cống hiến cho ngành y học nước nhà, bác sĩ từng được nhà nước phong tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú. Bác sĩ là cố vấn cho không ít hội thảo y khoa trong nước và quốc tế. Bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh thời điểm này là nơi công tác của bác sĩ đối với vai trò là bác sĩ cao cấp của bệnh viện.

Mặt khác, các bác sĩ, y tá tại trung tâm y tế đều là một số người có chứng chỉ hành nghề. Mỗi năm, cơ sở y tế luôn tổ chức hội thảo, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đối với các chuyên gia tại các cơ sở y tế trầm trọng trong cả nước, cử các chuyên gia sang học hỏi kinh nghiệm của các nước có nền y học tiên tiến trên thay thế giới. Vì thế, về trình độ, tay nghề y bác sĩ tại bệnh viện là hoàn toàn đảm bảo, người mắc bệnh có thể an tâm về tiêu chí này.

 • Điểm đánh giá: 4.5/5

2. Tiêu chí đánh giá về thiết bị máy móc, máy móc thăm khám trị chứng bệnh tại cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh Hà Nội

Điểm nổi bật của bệnh viện là khi bước vào, người bệnh sẽ không nhận ra như đến để chữa trị chứng bệnh mà là một dịch vụ nghỉ dưỡng. Cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh được xây dựng đối với mô hình phòng khám nghỉ dưỡng, với đầy đủ tiện nghi. Trung tâm y tế sạch sẽ, thoáng mát với khá nhiều các dịch vụ không mất phí như: nước dùng, wifi, xem tivi, báo, thang máy…đem đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, thư giãn thế vì tâm lý stress như tại các bệnh viện công.

Các hệ thống phòng khám tại đa khoa Hưng Thịnh cũng được chuẩn bị xếp thích hợp. Đối với tiêu chí này, cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh cũng giữ gìn vô cùng tốt, có nguy cơ hoàn toàn tin tưởng.

 • Điểm đánh giá: 4/5

3. Review cơ sở y tế phụ khoa Hưng Thịnh - tác phong phục vụ chuyên nghiệp, tận tình

với phương châm “lương y như từ mẫu”, “tất cả vì đối tượng bệnh”, hệ thống nhân viên tại bệnh viện từ nhân viên y tế cho tới các chuyên gia chuyên khoa đều được quán triệt tinh nghiêm khắc, chăm sóc người mắc bệnh chu đáo, nhiệt tình. Ngay cả trước khi tới kiểm tra, các người mắc bệnh cũng sẽ được các y tá trả lời các mọi câu hỏi về chứng bệnh, địa chỉ trung tâm y tế và các câu hỏi mối liên quan. Khi đến cơ sở y tế, người mắc bệnh sẽ được hướng dẫn nhiệt tình về các thủ tục, lối vào cơ sở y tế cho đến khi ra về.

Nếu người mắc bệnh phải tiến hành trị nội trú, mô hình điều trị sẽ bao gồm 1 bác sĩ, 1 bệnh nhân, 1 người mắc bệnh. Mô hình này giúp cho tăng cao trách nhiệm của tất hệ thống y bác sĩ, các chuyên gia sẽ tham xét nghiệm bận tâm đến tình trạng sức khỏe của bạn hơn, đều đặn hỏi thăm, theo dõi để sớm cảm thấy và chữa các triệu chứng không bình thường nếu có.

 • Điểm đánh giá: 5/5

4. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh ở đâu và liệu pháp chữa trị bệnh

phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ 380 Xã Đàn, thời điểm này đang dùng các giải pháp chữa chứng bệnh hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế. Thay mạnh tại trung tâm y tế là điều trị các khám nam khoa, chứng bệnh phụ khoa và các chứng bệnh xã hội. Một số kỹ thuật điều trị bệnh hiện đại đang được tiến hành tại cơ sở y tế như: chữa trị lậu bằng kỹ thuật DHA, chữa giang mai bằng cách cân bằng miễn dịch DNA, cắt bao da quy đầu bằng máy stapler…Đây là một số liệu pháp chữa các chứng bệnh xã hội mới nhất đang được các bệnh viện lớn trong và ngoài nước áp dụng với tỷ lệ thành tựu cao.

 • Điểm đánh giá: 4/5

5. Review bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh và tiêu chí phản hồi về phí thăm khám chữa trị bệnh

một vài bệnh nhân khi trị tại trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh chứng tỏ họ được các chuyên gia, y tá kiến thức về phí trị căn bệnh trước khi làm thăm khám chữa. Quy chuẩn tại bệnh viện là luôn phải công khai, thông tin cụ thể về phí kiểm tra điều trị chứng bệnh đến đã từng người mắc bệnh, tuyệt đối không để bệnh nhân căng thẳng, lo lắng về chi phí điều trị. Dù cho có nhiều tiện ích hơn so với các bệnh viện công nhưng mà giá thăm khám điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh khá thích hợp, phù hợp đối với môi trường của đại hầu hết thành phần dân. Theo tham khảo, giá thăm khám tại cơ sở y tế hiện tại là 280.000 đồng/lượt, mức phí các phẫu thuật được giảm sút giá tới 30%, không quá chênh lệch với trung tâm y tế công.

 • Điểm đánh giá: 4/5

6. Nhận xét về việc bảo mật thông tin bệnh nhân tại phòng khám Hưng Thịnh Hà Nội

cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh là bệnh viện tiến hành khá là tốt việc bảo mật thông tin cá nhân cho bệnh nhân. Hơn 10 năm vận động, phòng khám chưa đã để diễn ra tình trạng đào thải lộ thông tin của người bệnh khi chưa có sự đồng ý. Nếu người mắc bệnh ngại gặp người quen hay muốn duy trì bí mật về hồ sơ bệnh án thì bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh là một địa chỉ y tế đáng tin cậy, có khả năng đảm bảo một vài cần đến này cho bạn.

 • Điểm đánh giá: 5/5

Click vào đây để được các chuyên gia tư vấn

7. Phản hồi của người bệnh gửi về trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội

Dựa vào một vài chia sẻ trên forum bệnh viện và phỏng vấn những trường hợp đã từng thăm khám điều trị căn bệnh tại cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh, chúng tôi nhận được các đánh giá tích cực về phòng khám. Những nhận xét về phòng khám từ người bệnh như sau:

Anh Trần Giang (45 tuổi, Hòa Bình) – Một bệnh nhân chữa sùi mào gà tại cơ sở y tế chia sẻ: “Thật ra, trước kia tôi không có tin tưởng vào chất lượng tại bệnh viện tư nhân, nhưng mà vì công việc quá bận bịu mà bệnh thì không thể chậm muộn, tôi đành thử tìm một cơ sở y tế tư để kiểm tra vào ngày chủ nhật xem sao. Nghe lời bạn thân, tôi tìm đến bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn. Trước khi khám bệnh, tôi cứ sợ gặp phải “chặt chém” về giá, kiểm tra qua loa. Thay thế song, các chuyên gia ở đây rất cẩn thận, chu đáo khi kiểm tra và lời giải cụ thể về biện pháp chữa cho tôi biết. Sau 1 tháng, bệnh mụn cóc sinh dục của tôi từng không còn nguy hiểm, giá trị cũng không chênh lệch so với các phòng khám nhà nước. Tôi thật sự khá là thỏa mãn về chất lượng bệnh viện và đã từng giới thiệu cho một vài trường hợp thân của tôi tới đây điều trị bệnh”.

Review cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn của chị Linh Anh (Ninh Bình, tới phòng khám chữa chứng bệnh u xơ tử cung): “Ngại gặp thành phần quen tại trung tâm y tế, tôi lên mạng tìm kiếm một phòng khám tư nhân để kiểm tra u xơ tử cung. Xuất hiện quá nhiều các chị em chia sẻ về chất lượng tại cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn khá tích cực, tôi quyết định chọn lựa thăm khám ở đây. Đúng như nhiều thành phần chia sẻ, uy tín dịch vụ xét nghiệm điều trị căn bệnh ở đây khá là tốt, mới chữa trị được một tuần mà tôi thấy căn bệnh tình của bản thân thuyên suy nhược đi khá nhiều. Các chuyên gia, y tá tại bệnh viện rất hay hỏi thăm mức độ chứng bệnh của tôi và lời giải nhiệt tình về một số thắc mắc về bệnh, khiến cho tôi hoàn toàn an tâm về tin cậy phòng khám. Đây thực sự là một địa chỉ y tế đáng chất lượng tại thành phố Hà Nội”.

Chị Lan Minh (31 tuổi, Hà Nội) cho biết: “ Do không tin vào uy tín cơ sở y tế, sau khi dùng hết thuốc kháng sinh mà cơ sở y tế kê cho, tôi quyết định ra ngoài mua thuốc kháng sinh và tự tiện lấy, kết quả là mức độ căn bệnh của mình nặng hơn. Quá hoang mang, tôi đến lại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để các bác sĩ thăm khám. Rồi, các bác sĩ từng kê đơn và nhắc nhở tôi không được tự ý áp dụng kháng sinhngoài. Tuân thủ theo đúng chỉ dẫn, 1 tháng sau bệnh tình của tôi đã từng khỏi hẳn. Bây giờ thì tôi tín nhiệm tuyệt đối vào chất lượng của bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn. Từ nay, đây sẽ là địa chỉ y tế uy tín của tôi và gia đình tôi”.

Trên đây là một trong tương đối nhiều phản hồi khá tích cực của bệnh nhân về phòng khám. Tuy phòng khám vẫn có thấy một số đánh giá không tốt tuy nhiên xét về tác nhân khách quan, đây có nguy cơ là những tin đồn nhằm cố ý hạ thấp uy tín của cơ sở y tế đối với một động cơ nào đó.

Điểm đánh giá: 4/5

Nhìn chung, trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh số: 380 Xã Đàn, Đống Đa là một phòng khám thăm khám điều trị chứng bệnh tin cậy, chất lượng tại địa điểm Hà Nội. Người bệnh hoàn toàn yên tâm tới thăm khám và chữa tại đây.

Điểm đánh giá tổng thể: 4,5/5

Vừa rồi là một vài gì chúng tôi muốn chia sẻ review phòng khám nam khoa Hưng Thịnh số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Hy vọng bài viết sẽ đem tới các kiến thức hữu ích cho bạn đọc đang có ý định tham khảo và xét nghiệm chữa căn bệnh tại cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh Xã Đàn Hà Nội